Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TECCO5 xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường đi tới thành công.

Quý khách hàng thân mến!

Tư vấn là một lĩnh vực hoạt động trí tuệ, sản phẩm tư vấn là loại sản phẩm dịch vụ chất xám điển hình nhằm đáp ứng và thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Hoạt động tư vấn bao gồm các loại hình hoạt động có quan hệ hữu cơ là Nghiên cứu – Thông tin – Đào tạo – Trợ giúp kỹ thuật. Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tư vấn TECCO5 không ngừng phấn đấu học hỏi nâng cao trình độ để có thể đi trước một bước.

Trong thời gian qua, TECCO5 đã có những bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ cả về chất và lượng. Hầu hết các dự án lớn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng của ngành GTVT đều có sự đóng góp công sức và trí tuệ của CBCNV-LĐ TECCO5. Hàng loạt các công trình xây dựng như các cầu Vĩnh Tuy, Thủ Thiêm, Rạch Miễu, Cần Thơ, Cầu Bạch Đăng, cầu Hoàng Văn Thụ …, các đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, Giẽ- Ninh Bình, TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bắc Giang – Lạng Sơn, Hạ Long – Vân Đồn, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Lao cai…, các công trình hầm Hải Vân, Đèo Ngang, Thủ Thiêm, Phú Gia Phước Tượng, Cổ Mã, các cảng Vũng Áng, Cái Lân… đã và đang làm thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng GTVT, đóng góp một phần to lớn vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước.

Đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tư vấn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao là nhiệm vụ hàng đầu luôn được TECCO5 quan tâm chú trọng. Công tác nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao KHCN luôn là mục tiêu chiến lược của TECCO5 nhằm kịp thời tiếp cận và làm chủ các thành tựu HKCN tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, TECCO5 đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. TECCO5 là doanh nghiệp tư vấn đầu tiên trong ngành GTVT được cấp chứng chỉ Quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 với phương châm nâng cao chất lượng các dịch vụ tư vấn, hướng tới khách hàng và lợi ích cộng đồng.

Xây dựng và duy trì phát triển nét văn hoá truyền thống của TECCO5, lấy chất lượng, uy tín, tính đáp ứng làm mục tiêu hàng đầu của một doanh nghiệp tư vấn, phát huy nội lực, đồng thời kế thừa những thành tựu KHCN, tổ chức quản lý tiên tiến trên thế giới, tận dụng cơ hội hội nhập để phát triển.

Với kinh nghiệm và truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển, trước các yêu cầu đòi hỏi mới, đặc biệt sau khi Việt Nam gia nhập WTO, mỗi đơn vị, thành viên NLĐ TECCO5 luôn cầu thị, sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, mỹ thuật cho xã hội góp phần tạo nên những công trình to đẹp, bền vững cho đất nước, ghi đậm dấu ấn TECCO5.