Công ty CP Tư vấn XDCT Giao thông 5 (TECCO5) tiền thân là Đội khảo sát Thiết kế Ban Giao thông Vận tải Khu Trung Trung bộ và Đội Khảo sát Thiết kế Ban Xây dựng 67 anh hùng trở thành Đội Khảo sát Thiết kế 5 vào ngày 18/4/1976 trực thuộc Khu Đường bộ 5. Kể từ khi thành lập đến nay, tập thể lãnh đạo và CBCNV qua các thời kỳ đã vượt qua những chặng đường khó khăn chung của đất nước để xây dựng và phát triển Công ty lớn mạnh. Là một trong những đơn vị Tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực KSTK các công trình giao thông tại Miền Trung – Tây Nguyên, có thể nói lịch sử 48 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty luôn gắn liền với sự phát triển chung của ngành GTVT. Được sự đồng ý của Đảng ủy- HĐQT, Ban Giám đốc đã tổ chức lễ kỷ niệm 48 năm ngày thành lập công ty (18/4/1976-18/4/2024) tại Khu nghĩ dưỡng Sandy Beach Non Nước từ ngày 13/4/2024-14/4/2024.

Screenshot 2024 04 17 162547
Đây là dịp để người lao động trong công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trong giai đoạn đất nước bước vào công cuộc đổi mới hiểu rõ hơn về những dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển Công ty. Từ đó thêm tự hào và có ý thức trách nhiệm, nỗ lực nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, tiếp bước các thế hệ đi trước xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.
Với những đóng góp to lớn trong chặng đường 48 năm đối với ngành GTVT, Công ty đã được Nhà Nước trao tặng phần thưởng cao quý: “ Huân chương lao động Hạng Ba”, “ Huân chương lao động Hạng Nhì ”; nhiều Cờ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Cờ, Bằng khen của Bộ GTVT, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố và nhiều hình thức khen thưởng khác…

tecco5 48 nam
Ông Tôn Thất Lê Quốc – Giám Đốc Công Ty phát biểu tại buổi lễ Kỷ Niệm 48 năm ngày thành lập công ty

48 năm là một chặng đường dài, nơi đây đã ghi dấu thanh xuân của nhiều thế hệ đã gắn bó xây dựng nên thương hiệu TECCO5 ở khu vực miền trung và Tây nguyên, TECCO5 đã đi trước mở đường, rất nhiều công trình ghi dấu ấn TECCO5, tên tuổi của TECCO5 đã từng được các chủ đầu tư ghi nhận và quý mếm. Chúng ta có quyền tự hào về điều đó và càng phải ý thức được trách nhiệm cao hơn nữa của mình đối với sự phát triển trong tương lai của công ty. Phía trước là một giai đoạn mới, một thời kỳ mới với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ đặt ra cho công ty ta nhiều khó khăn thách thức, nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội, vận hội mới.

IMG 0041

Chúng ta cần phải nhanh chóng thay đổi về công nghệ, về đầu tư con người vì đây chính là chìa khoá mở cánh cửa của những vận hội mới, một điều quan trọng không kém đó là cần thay đổi tư duy làm việc theo lối mòn, vì điều này kìm hãm sự sáng tạo và sức đột phá. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một Tecco5 chuyên nghiệp cả về chuyên môn nghề nghiệp, thái độ tác phong làm việc và trách nhiệm đối với khách hàng. Đó chính là hành trang để chúng vững bước đi lên trong tương lai.

IMG 0340
Vũ điệu cha cha cha đến từ trai xinh gái đẹp khối Quản Lý
IMG 0322
Tiết mục múa hát của Phòng Thiết Kế 1 được đầu tư công phu và hoành tráng
IMG 0417
Ông Quốc – Giám Đốc công ty trao giải nhất cho Phòng Thiết Kế 1 tại đêm Gala văn nghệ
IMG 0325
Xí Nghiệp 5.1 tham gia tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 48 năm thành lập Công ty
IMG 0297
Tiết mục múa và hát Đất Rừng Phương Nam đến từ liên quân Khảo Sát Địa Hình và Địa Kỹ Thuật
IMG 0327
Một tiết mục trẻ trung và sôi động đến từ Phòng Thiết Kế 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *